บิ้วอิน คอนโด ตกแต่งคอนโดสวย รับดูแลครบวงจร งบไม่บานปลาย

     บริการออกแบบตกแต่งภายในและ บิ้วอิน ตกแต่งคอนโด ให้สวยครบวงจร เราคือผู้เชี่ยวชาญ ด้านการออกแบบตกแต่งที่พักอาศัยและคอนโด เพียบพร้อมไปด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ ตั้งแต่ทีมออกแบบ ทีมช่างเฉพาะทางและทีมงานบริหารงานบิ้วอิน เพื่อให้คุณมั่นใจเรื่องบริการคุณภาพจากเรา

     OBJ Service เน้นงานออกแบบตกแต่งที่หลากหลาย ได้แก่ บิ้วอินห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น บิ้วอินห้องน้ำและบิ้วอินห้องครัว และคุณยังสามารถเลือกสไตล์การตกแต่งที่ชื่นชอบได้ตั้งแต่ เรียบง่าย อบอุ่น โมเดิร์นและมินิมอล เราเน้นการออกแบบที่ตรงกับสไตล์เจ้าของห้องและใช้งานได้จริงมากที่สุด

ทำไมต้อง บิ้วอิน คอนโดกับเรา

      ตกแต่งบิ้วอินคอนโดให้สวยครบจบในที่เดี่ยวที่ OBJ Service ทีมงานของเราลงรายละเอียดในทุกจุด เริ่มตั้งแต่ ทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้า และออกแบบสไตล์ห้องพักที่อิงกับเอกลักษณ์เจ้าของห้องมากที่สุด เรามีทีม Interior Designer ที่พร้อมรับฟังเข้าใจทุกความต้องการ และพร้อมให้คำแนะนำด้านการออกแบบที่ดีอยู่ตลอด เพื่อมอบความอุ่นใจให้คุณหมดความกังวล เรื่องตกแต่งที่อยู่อาศัยในทุกขั้นตอน

  • สำรวจหน้างาน ก่อนการเริ่มงานออกแบบจริงทุกครั้ง ทีมงานออกแบบของเราจะสำรวจหน้างาน เก็บภาพในทุกมุมของพื้นที่และวัดพื้นที่หน้างาน  เพื่อให้งานออกแบบบิ้วอินห้องพักมีสัดส่วนที่ตรงกับหน้างานและตอบโจทย์การใช้งานจริงมากที่สุด ซึ่งลูกค้าจะได้รับแบบแปลนห้องที่ออกแบบโดยทีม Designer ของเรา

 

  • เลือกสไตล์บิ้วอินได้หลากหลาย เราช่วยตกแต่งบิ้วอินคอนโดได้หลากหลายแนว ตั้งแต่ แนวโมเดิร์นสวยหรู แนวสไตล์นอร์ดิกเรียบง่าย แนวมินิมอลเจแปนนิส ในโทนสีที่เจ้าของห้องเลือกได้เอง เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่คงทน ตอบโจทย์การใช้งานได้จริงในทุกวัน 

 

  • เลือกวัสดุตกแต่งห้องได้หลายเกรด เจ้าของห้องสามารถเลือกวัสดุตกแต่ง บิ้วอินห้องพักได้หลายเกรดตามความต้องการใช้งาน โดยสามารถเลือกเองได้ตั้งแต่ เฟอร์นิเจอร์ Built-in ตลอดจน ผ้าม่าน Wallpaper ต่างๆ พร้อมทีมงานของเราที่คอยให้คำปรึกษาและไอเดียตกแต่งทุกกระบวนการ

 

  • ตกแต่งบิ้วอินห้อง งบไม่บานปลาย ทุกโปรเจคการออกแบบตกแต่งภายในและบิ้วอินคอนโด ห้องพัก ทีมงานเราจะช่วยคำนวนงบประมาณตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงงานบิ้วอินห้องจริง ซึ่งเจ้าของที่พักสามารถกำหนดงบประมาณสำหรับงานตกแต่งได้เอง เรามีทีมงานคุมงบประมาณ เพื่อไม่ให้งบบานปลายก่อนเสร็จงาน

 

  • รับประกันหลังส่งงาน ผลงานของเราเน้นการออกแบบและคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งต่างๆที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย สวยงามและใช้งานได้จริง เราเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน มั่นใจในความคงทนและเเข็งแรงในการใช้งาน 

 

OBJ Service  มีบริการหลังการขายที่ยินดีให้คำแนะนำและปรึกษาหลังจากส่งมอบงาน เราพิถีพิถันในทุกงานออกแบบตกแต่งและงานโครงสร้างที่ปรานีตสวยงามและยังต้องใช้งานได้จริง เพื่อเติมเต็มความสุขในทุกๆวันของเจ้าของห้องอย่างสมบูรณ์แบบ

ขั้นตอนการทำงานกับ OBJ

บิ้วอินคอนโด

ด้วยประสบการณ์งานออกแบบตกแต่งภายในและงานบิ้วอิน (Built In) มากว่า 10 ปี ทุกงานออกแบบตกแต่งจาก OBJ Service เราเลือกสร้างสรรค์การดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มอบห้องสวยและตรงกับความต้องการของคุณได้หลากหลาย ขั้นตอนการทำงานของเราเริ่มจาก

 

  • ประเมินราคาบริการตกแต่งบิ้วอิน ปรึกษาและพูดคุยกับทีมงานมืออาชีพเกี่ยวกับงานออกแบบที่ต้องการ ทีมงานของเราจะทำการนัดหมายเพื่อเข้าไปสำรวจพื้นที่จริงและพูดคุยหน้างานก่อนออกแบบทุกครั้ง

 

  • สำรวจและออกแบบ ทีมงาน Interior Designer เริ่มออกแบบห้องตามโจทย์ที่ได้พูดคุยกับเจ้าของห้อง เราจะให้คำแนะนำในการเลือกวัสดุออกแบบก่อนตัดสินซื้อ ช่วยควบคุมงบประมาณออกแบบตกแต่งไม่ให้บานปลายเกินจำเป็น

 

  • ผลิตและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ ผลิตเฟอร์นิเจอร์และติดตั้งที่สถานที่จริง ห้องพักบิ้วอิน หลังจากติดตั้งเสร็จเรียบร้อย ทีมงานของเราจะดำเนินการตรวจสอบคุณภาพ ความแข็งแรง ทนทานของวัสดุทุกชิ้นก่อนส่งมอบงานให้เจ้าของห้องพัก

งานตกแต่ง บิ้วอิน เพื่อความสุขของเจ้าของห้อง

    การออกแบบตกแต่งภายในและบิ้วอินคอนโดที่ OBJ Service เราโด่ดเด่นเรื่องงานดีไซน์แบบ แนวมินินอลและเจแปนนีส โทนเรียบง่ายและอบอุ่น เหมาะสมกับสไตล์ของลูกค้าอย่างลงตัว 

    ทุกการออกแบบของเรา  OBJ Service จะเริ่มจากทำความเข้าใจเอกลักษณ์และความชอบจากเจ้าของห้องก่อน เราใส่ใจรายละเอียดและดีเทลเรื่องงานบิ้วอินออกแบบทุกในจุด ไม่ว่าจะเป็น งานบิ้วอินห้องรับแขก ห้องนั่งเล่นในคอนโด บิ้วอินห้องน้ำ บิ้วอินห้องครัวและงานตกแต่งภายในห้องนอน 

    งานออกแบบตกแต่งภายในที่  OBJ Service เราคำนึงถึงความสุขและความสบายใจของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก คำนึงถึงเรื่องการออกแบบที่ตรงกับการใช้งานได้จริงๆ ไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องอยู่แล้วมีความสุขในทุกๆวันที่ได้ใช้งานห้อง

รับบิ้วอิน ภายใน

เลือกสไตล์ห้องตกแต่งบิ้วอินที่คุณต้องการ

บิ้วอินภายในห้องนอน

       ทีมงานออกแบบเรา สามารถออกแบบห้องเพื่อตกแต่งบิ้วอินได้หลากหลายแนว โดยใส่ใจทุกองค์ประกอบและโครงสร้างในงานดีไซน์ มอบห้องพักที่สวยงามและสมบูรณ์แบบให้กับคุณ นอกจากนี้คุณยังเลือกฟังก์ชั่น ของตกแต่งที่สวยครบเหมาะกับการใช้งานได้เอง เลือกสไตล์การออกแบบบิ้วอินที่ใช่ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณได้เอง ไม่ว่าจะเป็น สไตล์โมเดิร์น สไตล์ญี่ปุ่น สไตล์มินิมอล สไตล์นอร์ดิกและสไตล์สวยหรูคลาสสิกทันสมัย ส่งต่อบริการที่ดีเยี่ยมและงานดีไซน์ที่ลงตัวทีสุดเพื่อคุณ

ผลงานตกแต่งบิ้วอินคอนโด

           OBJ Service เราการันตีงานออกแบบตกแต่งบิ้วคอนโด แบบงบไม่บานปลาย พร้อมให้คำแนะนำวัสดุ เฟอร์นิเจอร์ก่อนการตัดสินใจ ตามงบประมาณของลูกค้า อุ่นใจและหมดกังวลในทุกปัญหาเกี่ยวกับงานตกแต่งบ้าน เพราะเรามีทีมงานมืออาชีพ ทีมช่างติดตั้งที่ทำงานแบบโปร่งใส ส่งมอบงานเสร็จตามที่ตกลง พร้อมให้คำแนะนำดีๆ หลังการบริการ